Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty TNHH Đầu Tư - Phát Triển HDPRoLand đã định hướng xác định " Nhân sự là trái tim của doanh nghiệp ". Ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng đầu tư và phát triển nguồn nhân lực có tâm với nghề, trình độ chuyên môn cao, lấy đạo đức nghề nghiệp làm tâm điểm với công việc. Thông qua môi trường làm việc đầy năng động, sôi nỗi, chuyên nghiệp, lành mạnh kết hợp với cởi mở, đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau như 1 gia đình thật sự.

Công ty TNHH Đầu Tư - Phát Triển HDPro Land
Công ty TNHH Đầu Tư - Phát Triển HDPro Land

Xem thêm thông tin chi tiết về công ty HDProLand tại đây: https://hdproland.com/

HDPro land là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Tp.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, đặc biệt là thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu và vươn ra đầu tư Toàn Quốc... Công ty luôn thấu hiểu rằng nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một tổ chức, là yếu tố cốt lõi kiến tạo nên thành công của doanh nghiệp. Vì thế, Công ty luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, năng động, khuyến khích và trân trọng những ý kiến độc lập và sáng tạo của tập thể cán bộ công nhân viên.

Công ty chú trọng đến việc phát triển và giữ chân nhân tài. Chú trọng đào tạo nhân viên hàng tuần thông qua các chương trình phát triển nâng cao năng lực để đóng góp vào thành công bền vững của Công ty. Thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, các khóa học bổ sung kiến thức, rèn luyện kĩ năng định kỳ và theo từng dự án. Đề bạt, bổ nhiệm những nhân viên có năng lực vào vị trí quản lý, lãnh đạo. Có chính sách khen thưởng, đãi ngộ xứng đáng và kịp thời để gắn kết hiệu quả công việc trong bộ máy nhân lực Công ty.

6 lý do chính bạn nên chọn nghành bất động sản

 • Thu nhập cao cải thiện cuộc sống
 • Học hỏi về kinh nghiệm đầu tư
 • Tạo nhiều mối quan hệ với tầng lớp nhà giàu
 • Thăng tiến trong nghề nghiệp
 • Tìm ra phong cách đầu tư bền vững
 • Trở thành 1 nhà quản lý cấp cao

Người có tầm nhìn thường hay chọn việc làm tại những công ty bất động sản sở hữu những yếu tố dưới đây.

 • Chủ đầu tư các dự án lớn, nguồn hàng không hạn chế
 • Sản phẩm hợp túi tiền và hướng đến nhu cầu thực, pháp lý rõ ràng
 • Có ý tưởng sáng tạo và luôn tạo ra xu hướng mới
 • Hoa hồng cao, lương thưởng, chính sách giành cho nhân viên cực tốt
 • Đào tạo chuyên nghiệp nâng cao kiến thức giành cho người mới vào nghề

Trải thảm đỏ đón nhân tài

Nhằm mở rộng kinh doanh và triển khai dự án chiến lược được quan tâm nhất thị trường hiện nay của chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường, chúng tôi mở đợt chiêu mộ các “chiến binh” trẻ trung và nhiệt huyết để cùng HDPro Land chinh phục ước mơ.

HDPro Land chuyên phân phối các dự án chiến lược và sở hữu vị trí độc tôn tại khu vực như:

 • Happy Garden Hồ Tràm - tại ấp Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Phú Mỹ Port City 1 - tại ấp 2, xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Khu dân cư Sonadezi - HD - tại ấp Suối Tre, xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Hệ thống lương thưởng

 1. Lương cơ bản 3 triệu - 8 triệu tùy năng lực và kinh nghiệm ứng tuyển
 2. Hoa hồng hấp dẫn theo từng dự án từ 3.5% - 5% ( trên 50 triệu/sản phẩm )
 3. Hoa hồng gián tiếp từ 1.5% đến 3% tùy theo dự án và theo 4 tầng từ F1 - F4
 4. Thưởng nóng cực cao tùy theo dự án ( từ 30 đến 50 triệu/ sản phẩm )
 5. Xét duyệt tăng lương định kỳ hàng năm dựa vào tính chất công việc và kết quả làm việc.
 6. Thưởng thành tích dự án, hằng tháng, hằng quý theo hiệu quả công việc.
 7. Thưởng Lễ, Tết và các ngày lễ lớn trong năm.
 8. Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động đầy đủ theo quy định hiện hành. Giải quyết các chế độ về thai sản, ốm đau theo đúng quy định của pháp luật.
 9. Tham gia các hoạt động du lịch 2 lần/năm và các hoạt động Team Building tăng tính đoàn kết và tinh thần tập thể

Chính sách đào tạo

Đào tạo chuyên môn và phát triển kiến thức là 1 trong những ưu tiên hàng đầu của công ty từ khi mới thành lập. Với mục tiêu xây dựng 1 đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn và chuẩn trong đạo đức nghề nghiệp, thể hiện phong cách chuyên nghiệp và tâm huyết với công việc.

Đến với HDProLand, tất cả cán bộ công nhân viên đều được tham gia chương trình đạo tạo nghiệp vụ cũng như chuyên môn nghề nghiệp. Theo kế hoạch hàng tuần và phát triển hàng tháng. Ngoài ra, công ty cũng luôn khuyến khích và hỗ trợ mọi mặt để cán bộ công nhân viên chủ động tham gia các khóa đào tọa nâng cao trong chuyên môn nhằm phát triển bản thân mình.

Hiện tại , công ty HDProLand chúng tôi tổ chức các buổi đào tạo vào thứ 5 hàng tuần với các hình thức đào tạo:

 • Đào tạo chuyên môn nâng cao kiến thức về Bất Động Sản
 • Đào tạo kỹ năng mềm về thuyết trình trước đám đông 
 • Nâng cao kỹ năng làm việc đội nhóm - team lead
 • Đào tạo chốt khách hàng với tư thế 1 -1 ( chốt Sale )
 • Nâng cao kỹ năng điều hành và quản lý 
 • Hoàn thiện và phát triển những điểm mạnh nhất của bản thân
 • Xây dựng lộ trình phát triển bản thân và đội nhóm
 • Nâng cao quy trình cũng như kỹ năng tuyển dụng nhân sự

Chính sách tuyển dụng

Ban lãnh đạo công ty HDProLand luôn lấy nhân sự làm trọng tâm trong việc phát triển. Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất và chính sách " chiêu hiền đãi sỹ ", luôn mở rộng của chào đón nhân tài gia nhập vào ngôi nhà của đại gia đình HDPro Land. Những nhân viên có ước mơ vươn lên bằng sự cần mẫn, khác khao, trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp kết hợp với lòng đam mê công việc luôn được ban lãnh đạo tạo điều kiện tốt nhất và quan tâm kip thời, chia sẽ về kinh nghiệm trong việc phát triển. 

Ngoài ra, bên cạnh việc ưu tiên xây dựng và phát triển nguồn nhân sự từ nhân lực nội bộ. HDProLand cũng đặc biệt quan tâm chú trọng việc thu hút nhân tài thông qua hệ thống tuyển dụng và các kênh tuyển dụng khác nhau... Vấn đề tuyển dụng tuân thủ nghiêm nghặc quy trình tuyển dụng của công ty và đúng pháp luật nhằm đảm bảo tính công tâm, công khai, khách quan và tuyển dụng có sự chọn lọc để tìm ra những ứng viên phù hợp nhất về trình độ, năng lực, có đam mê với công việc. Bên cạnh đó, những cá nhân còn yếu về trình độ chuyên môn nhưng luôn luôn tâm huyết trong công việc sẽ được ban lãnh đạo quan tâm sát sao, đào tạo về kỹ năng cũng như nâng cao kiến thức về nghề nghiệp 1 cách thường xuyên và liên tục.

Đặt biệt khi bạn đến với HDPro Land thì có thể nhận thấy tất cả nhân viên hiện tại điều được quyền tuyển dụng và xây dựng đội nhóm cho riêng bản thân mình.