Yếu tố giúp HDpro Land thành công

Luôn đứng đầu tại mọi dự án mà công ty "đổ bộ", HDPro Land đươc nhiều chủ đầu tư đánh giá là công ty phân phối dự án bất động sản tốt nhất khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Vậy điều gì giúp HD được như vậy? Dưới đây là 5 yếu tố giúp HDPro Land có thành công như hôm nay.

Yếu tố giúp HDpro Land thành công

Kể từ khi thành lập công ty, chúng tôi luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất dành cho khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên công ty. Sau một thời gian thảo luận kĩ càng, Ban lãnh đạo Công ty đã tạo ra 5 điều chuẩn để giúp cho tập thể nhân viên, cũng như Ban lãnh đạo ngày một hoàn thiện và góp phần đưa HDPro Land thành tập đoàn đa nghành nghề. Bên cạnh đó, hai từ HD trong HDPro Land còn có nghĩa là chuẩn, dựa vào đó mà tạo ra những điều chuẩn sau:

  1. Chuẩn mực đạo đức: Dùng đạo đức để nhìn nhận mọi sự việc hướng đến một doanh nghiệp tôn trọng và làm theo pháp luật, hy sinh lợi cá nhân để tạo nên lợi ích cộng đồng.
  2. Chuẩn thời gian: Tạo dựng uy tín doanh nghiệp dựa trên thời gian, với câu nói cửa miệng "Không để khách hàng đợi dù chỉ 1 phút" cho nên việc trễ hẹn hay hủy cuộc hẹn không bao giờ xảy ra ở doanh nghiệp này.
  3. Chuẩn hệ thống: HDPro Land hoạt động dựa trên một hệ thống duy nhất, đồng lòng từ Ban lãnh đạo đến nhân viên. Phân chia công việc đúng với năng lực của mỗi người và làm việc đúng theo nhiệm vụ được giao theo cấp bậc.
  4. Chuẩn pháp lý: Tất cả dự án HDPro Land phân phối đều hướng tới lợi ích của khách hàng, chỉ bán những sản phẩm "có sổ" để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuyệt đối không bán những dự án mập mờ pháp lý, tiềm ẩn rủi ro ở trong đó. Bắt buộc nhân viên phải tư vấn đúng với sự thật.
  5. Chuẩn tác phong: Nhân viên của chúng tôi luôn chuẩn tác phong về ăn mặc, lới nói và cử chỉ, để đem đến cho khách hàng một sự an tâm tuyệt đối về tính chuyên nghiệp của chúng tôi.

HDPro Land chọn 5 tiêu chí trên để đánh giá đội ngũ nhân viên lấy đó làm giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và ngày một hoàn thiện từng cá nhân và góp phần đưa công ty phát triển, trở thành một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản.