Dự án Gem Sky World có những tiềm năng gì?

Gem Sky World là dự án bất động sản với quy mô 92ha do tập đoàn Đất Xanh đầu tư. Dự án nằm tại Long Thành cách sân bay Quốc Tế khoảng 5km. Tại vị trí nà Gem Sky World được coi như là khu đô thị vệ tinh của sân bay Long Thành đón đầu lượng khách lớn đổ về khu vực này.

Phối cảnh tổng quan dự án Gem Sky World Long Thành
Phối cảnh tổng quan dự án Gem Sky World Long Thành

1. Thông tin nhanh dự án Gem Sky World

Tên dự án: Gem Sky World Chủ đầu tư: Đất Xanh Group
Vị trí: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Đồng Nai Quy mô: 92ha
Số sản phẩm: 4.022 lô Diện tích: từ 64m2 - 125m2
Loại hình: đất nền, nhà liên kế Pháp lý: 1:500

2. Vị trí Gem Sky World đắc địa như thế nào?

Gem Sky World sở hữu vị trí mặt tiền đường Long Đức - Lộc An, tuyến đường nối trực tiếp ra quốc lộ 51 và nối với tuyến đường sân bay DT 769. Sở hữu hơn 92.2ha ở vị trí này, Gem Sky World  được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá là dự án khu đô thị vệ tinh của Sân Bay quốc tế Long Thành và là dự án đang triển khai lớn nhất khu vực.

Vị trí dự án Gem sky world Long Thành
Vị trí dự án Gem sky world Long Thành

3. Tiện ích Gem Sky World hoành tráng ra sao?

Gem Sky World sở hữu chuỗi tiện ích ngoại khu hấp dẫn như: Bệnh viện quốc tế Vinmec, sân bay Long Thành, KCN Lộc An - Bình Sơn, bệnh viện đa khoa Long Thành, Đại học Nguyễn Huệ, cảng Cát Lái...

Tiện ích ngoại khu dự án Gem Sky World Long Thành
Tiện ích ngoại khu dự án Gem Sky World Long Thành

Ngoài ra, dự án còn có những tiện ích nội khu nổi bật như: Công viên trung tâm, hồ bơi, khu thể thao, khu vui chơi, khu ăn uống, trung tâm y tế...

Tiện ích nội khu dự án Gem Sky World Long Thành
Tiện ích nội khu dự án Gem Sky World Long Thành

4. Mặt bằng Gem Sky World được thiết kế theo nước nào?

Gem Sky World được thiết kế mặt bằng dựa trên tiểu vương quốc Hồng Kông, đem đến cho khách hàng những trải nghiêm mới lạ. Dự án với quy mô 92.2ha được chia thành nhiều giai đoạn triển khai và mở bán, cung cấp hơn 4.022 sản phẩm đến với khách hàng. Hạ tầng dự án được đầu tư bài bản với đường chính 40m, đường nhánh từ 15m, điện âm, nước máy, hệ thống đèn dường sủ dụng năng lượng mặt trời.

Mặt bằng dự án Gem Sky World Long Thành
Mặt bằng dự án Gem Sky World Long Thành

5. Đánh giá ưu và nhược điểm của Gem Sky World

Ưu điểm

Gem Sky World đang triển khai giai đoạn 1 nên giá bán còn thấp cho nhà đầu tư và khách hàng ở thời điểm nà và là dự án có quy mô lơn nhất khu vực hiện tại.

Vị trí có yếu tố tăng giá vượt bậc theo thời gian vì nằm ngay của ngõ của Sân Bay Long Thanh, ngoài ra dự án còn cách cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và cao tốc Bến Lức - Long Thành 3km. Dự kiến khi sân bay và cao tốc đưa vào hoạt động thì giá của dự án có thể tăng gấp 5 lần so với hiện tại.

Chủ đầu tư Gem Sky World là Đất Xanh Group, đã có uy tín trên thị trường hơn 20 năm. Tập Đoàn Đất Xanh lọt vào top 20 chủ đầu tư có nguốn vốn lớn nhất Việt Nam.

Nhược điểm

Dân cư xung quanh dự án còn thưa thớt, chợ cách dự gần 5km, giao thông hiên tại của dự án chưa phát triển lắm.

Vì là triển khai giai đoạn 1 nên Gem Sky World chưa khai thác hết 92.2ha cho nên xung quanh dự án còn khá nhiều cây cao su, làm View của dự án không bắt mắt lắm.