Tiềm năng của chủ đầu tư Bcons

Bcons là đơn vị có tiếng trong thi công và kinh doanh bất động sản. Tạo tiếng vang lớn với chuỗi dự án mang tên Bcons như Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Bee,...chắc chắn thương hiệu này sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Tiềm năng chủ đầu tư Bcons như thế nào?
Tiềm năng chủ đầu tư Bcons như thế nào?

1. Thông tin về chủ đầu tư Bcons

Bcons có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS, hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn, thiết kếm thi công xây dựng và cho thuê văn phòng.

Quá trình phát triển của Bcons trải qua những giai đoạn chính. cụ thể:

+ Từ năm 2013 - 2016: Định hướng trở thành một thương hiệu được nhà đầu tư xây dựng trong nước biết đến, đồng thời là doanh nghiêp đi đầu về công nghệ BIM.

+ Năm 2016 - 2019: Theo đà phát triển của Bcons và công nghệ BIM, công ty xây dựng lại một bộ máy làm việc chuyên nghiệp, văn minh, hiệu quả. Đồng thời, nâng cao chất lượng, làm hài lòng khách hàng, được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước biết đến, với doanh thu ổn định, đạt chứng chỉ ISO.

+ Năm 2019 trở về sau: Định hướng đưa Bcons trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế và xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

+ Bcons hướng tới xu hướng thị trường và nền kinh tế thế giới. Bên cạnh đó, còn kêu gọi mạnh mẽ nguồn vốn từ các quốc gia khác bằng các chính sách ưu đãi cho các đối tác đầu tư. Đồn thời với sứ mạng, mang đến kênh hiệu quả cho các nhà đầu tư, chất lượng sản phẩm, thời gian của công trình xây dựng, thu hút đầu tư nước ngoài, tăng trương nền kinh tế của Việt Nam.

Bcons là chủ đầu tư đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới nhất để mang lại hiệu quả cho khách hàng. Tiêu biểu trong đó là công nghệ B.I.M vào quá trình quản lý dự án, thiết kế, thi công để đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế.

Công nghệ B.I.M hiểu đơn giản là cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ thông tin kết hợp bản vẽ thiết kế công trình với các hệ thống tin khác nhau của một dự án xây dựng, ví dụ như vật liệu, chi phí, tiến độ thi công, dòng tiền dự án,.. Áp dụng công nghệ B.I.M vào các giai đoạn sẽ mang lại nhiều hiệu quả tiết kiệm về thời gian, kinh phí, cũng như tạo ra các sản phẩm chứa đựng nhiều giá trị thẩm mỹ, tiện ích và chất lượng như mong muốn.

2. Bất động sản là "kim chỉ nam" của Bcons

Bcons với định hướng phát triển thành một công ty đa ngành nghề tại khu vực phía Nam, vì vậy bất động sản là lĩnh vực được công ty đặc biệt chú trọng. Nhiều dự án mà chủ đầu tư này thực hiện đều nhận được sự đón nhận của thị trường. Cùng điểm qua những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Bcons.

Bcons Green View

Vị trí:  Khu phố Tân Hòa, P.Đông Hòa, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

Dự án Bcons Green View với quy mô lên đến 9.298,5 m2, phân khúc căn hộ và shophouse. Giới chuyên gia đánh giá đây là dự án tiềm năng với tính thanh khoản vô cùng cao. Xét về vị trí, tiện ích, và khả năng liên kết mạnh mẽ của dự án, Bcons Green View có mức giá dao động khoảng 1,5 tỷ đồng.

Bcons Tower II

Vị trí: Đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dự án căn hộ Bcons Tower II với hệ thống tiện ích hiện đại, cùng việc thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu như chợ Văn Thánh, sân bay Tân Sơn Nhất, bến xe miền Đông, Đồng Nai, Bình Dương. Đồng thời, nhờ vào vị trí gần nhiều doanh nghiệp và văn phòng làm việc, cư dân tại đây có thể an cư tại đây để lập nghiệp.

Bcons Garden

Vị trí: Ngay giao lộ Lý Thường Kiệt – Phạm Hữu Lầu, Dĩ An, Bình Dương.

Nối tiếp chuỗi dự án Bcons, Bcons Garden được xây dựng trên tổng diện tích 1,67 ha, với 4 block. Dự án căn hộ được quy hoạch bài bản và đồng bộ, phải nhắc đến như nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, trung tâm mua sắm, công viên cảnh quan và cây xanh tại tầng trệt, khu thể thao,..Đây chắc chắn sẽ là dự án tiềm năng khu Bcons Garden thừa hưởng đầy đủ hiện thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

Bcons Suối Tiên

Vị trí: Mặt tiền đường 45, Tân Lập, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương

Dụ án Bcons Suối Tiên là khu căn hộ giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng làm việc gần kề tại khu vực. Thiết kế theo phòng cách châu Âu hiện đại, khu căn hộ được nhiều người chọn là điểm đến để sinh lời hiệu quả.

Bcons Miền Đông

Vị trí: Đường Tân Lập, xã Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Dự án Bcons Miền Đông toạ lạc ngay tại đường D1 của quận Bình Thạnh. Thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, Bcons Miền Đông có khả năng kết nối mạnh mẽ nhờ vào vị trí gần kề tại Làng đại học, tuyến Metro cùng nhiều trục đường giao thông trọng điểm.

Trên đây là những thông tin và dự án của chủ đầu tư Bcons, là đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản ở khu vực phía Nam.