Tập đoàn Sao Mai khởi công dự án cỗ xe tam mã tại Cái Dầu

Dự án cỗ xe tam mã là một dự án tâm huyết của Tập Đoàn Sao Mai còn có tên gọi khác là khu đô thị Sao Mai Tây Cái Dầu, sẽ được hình thành nhanh chóng trong thời gian sắp tới vì tiền đầu tư cho dự án lên đến 1.200 tỷ đồng. Dự án công trính này được người dân và chính quyền rất ủng hộ, bởi vì dự án còn là công trình kỷ niệm chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Châu Phú tỉnh An Giang.

Cụ thể, ngày 12/7 vừa qua dự án cỗ xe tam mã đã được huyện Châu Phú kết hợp với tập đoàn Sao Mai làm lễ khởi công cho dự án này. Đồng thời dự án cũng là động lực để phát triển cho toàn vùng phía Tây, có thể dự án hoàn thành sẽ đưa thành phố du lịch Châu Đốc lên một tầm cao mới, dự kiến sẽ trở thành điểm du lịch hút khách nhất Phía Tây. Đây cũng là dự án đầu tiên khi khởi công có sự tham dự đầy đủ của người dân và chính quyền các cấp lân cận.

Ông Lê Thanh Tuấn - Tổng giám đốc tập đoàn Sao Mai
Ông Lê Thanh Tuấn - Tổng giám đốc tập đoàn Sao Mai

Theo ông Trần Thanh Nhã - Chủ tịch UBND huyên Châu phú cho biết, dự án khu đô thi Sao Mai Tây Cái Dầu là dự án tiếp nối sự thành công của khu đô thi Sao Mai cao cấp. Và ông còn khen ngời tập đoàn Sao Mai là ngôi sao may mắn khi lúc nào dự án khởi công song cũng có những chủ đầu tư khác đổ tiền về huyện để đầu tư.

Ông Trần Thanh Nhã - Chủ tịch UBND huyên Châu phú
Ông Trần Thanh Nhã - Chủ tịch UBND huyên Châu phú

Ngoài dự án này ra tập đoàn Sao Mai còn có kế hoạch hình thành thêm 3 dự án tại chính địa phương này để làm thay đổi toàn bộ diện mạo khu vực trở thành khu đô thị trung tâm trong tương lai, góp phần làm chuyển đổ cơ cấu kinh tế của nền tảng nông nghiệp sang một nền kinh tế mới đầy triển vọng. 3 dự án mà tập đoàn SAo Mai tính đầu tư có tổng vốn dự kiến khoảng 6.000 tỷ đồng Việt Nam, đây là một con số vô cùng lớn. Để thực hiện được 3 dự án trên thì tập đoàn Sao Mai cũng đã làm việc với chính quyền địa phương và hình thành theo 3 tiêu chí có ích cho Nhà Nước, người dân và nhà đầu tư, chính 3 tiêu chí này là chìa khóa vàng để tập đoàn được sự ủng hộ nhiệt tính của lãnh đạo các cấp của huyện Châu Phú.