Những dự án tiêu biểu do HDProLand phân phối

Theo đánh giá và nhận định của nhiều chuyên gia thì hiện nay thị trường bất động sản khu vực miềm Nam đang có cơ cấu dịch chuyển dần về các tỉnh vùng ven TP.HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Long An và đặt biệt là Bà Rịa - Vũng Tàu. Nắm bắt được xu thế chung của thị trường, HDProLand đã hướng về thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu, lấy đây làm tâm điểm phát triển.

Những dự án tiêu biểu do HDProLand phân phối

HDPro Land với sản phẩm chủ yếu là đất nền, chúng tôi đã trở thành nhà phân phối độc quyền của nhiều dự án tiềm năng tầm cỡ cỡ tại khu vực, cụ thể là:

Dự án Happy Garden Hồ Tràm do công ty Thiên Hải Group làm chủ đầu tư, dự án nằm tại ấp Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Với quy mô lên đến 4ha được chia làm 69 nền với đa dạng loại diện tích từ 160 - 250 - 500m2.

Dự án Phú Mỹ Poirt City 1 với quy mô 2.7ha chia làm 53 nền, diện tích từ 100 - 300 - 500 - 700m2 được chủ đầu tư TC Group quy hoạch tại Ấp 2, xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ.

Dự án Khu dân cư Sonadezi - HD nằm tại ấp Suối Tre, xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ. Dự án được công ty HDProLand làm nhà phân phối độc quyền, khu dân cư Sonadezi - HD có quy mô giai đoạn 1 là 3ha chia làm 27 nền.

Đặt biệt mới đây, HDProLand chính thức phân phối dự án Gem Sky World do Đất Xanh Group làm chủ đầu tư với quy mô lên đến 92.5ha. Dự án này tọa lạc tại đường Lộc An - Bình Sơn, xã Long Đức, huyện Long Thành, Đồng Nai. Đây là dự án đầu tiên mà công ty chúng tôi phân phối tạkhu vực này.

Tất cả các dự án mà HDPro Land phân phối đều đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với phương châm lợi ích khách hàng là trên hết vì vậy mọi dự án đều có pháp lý rõ ràng, đặt biệt là sổ hồng riêng từng nền. Bên cạnh đó vị trí vàng trong khu vực, đầy đủ mọi tiện ích cũng là một trong những tiêu chí quan trọng nhằm hướng đến một sản phẩm tăng giá trong tương lai....