Mizuki Part khu đô thị theo mô hình khép kín và mang đậm chất Nhật Bản

Mizuki Park một dự án đang thu hút nhiều sự quan tâm nằm ở cửa ngõ phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Cùng HDPRO LAND tìm hiểu thêm về dự án này nhé!

Mô hình dự án căn hộ Mizuki Park
Mô hình dự án căn hộ Mizuki Park

1. Chủ đầu tư của Mizuki Park

Chủ đầu tư là một trong những điều tạo nên sự tin tưởng và thu hút người mua. Mizuki Park được đầu tư bởi 3 chủ đầu tư lớn và uy tín:

- Công ty NISHITETSU:  tập đoàn đa ngành, được thành lập tại Fukuoka với 110 năm kinh nghiệm mảng xây dựng dân dụng. Tập đoàn này có tổng cộng 95 công ty con có tổng doanh số hàng năm khoảng 3.2 tỷ USD

- Công ty HANKYU REALTY, một tập đoàn đa ngành, có trụ sở chính tọa lạc tại Osaka và cũng có hơn 100 năm kinh nghiệm xây dựng dân dụng. Tổng doanh thu hàng năm đạt 7 tỷ USD với hơn 85 công ty con.

- Công ty Cổ phần đầu tư NAM LONG với gần 30 năm kinh nghiệm phát triển mảng bất động sản, 4 dòng sản phẩm chính có thể kể đến như căn hộ Ehome, Flora, Valora và một số khu đô thị lớn khác.

Ngoài ra, dự án còn thu hút nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước tham gia phát triển dự án.

2. Vị trí chiến lược của dự án Mizuki Park

Một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm  nhiều nhất khi mua nhà chính vị trí khu đất. Vì một vị trí thuận lợi sẽ giúp cuộc sống của gia chủ trở nên thuận tiện hơn trong di chuyển và sinh hoạt.

Mizuki Part nằm ở đại lộ Nguyễn Văn Linh, gần nhiều nút giao thông trọng điểm ở phía nam thành phố như nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, tuyến metro quận 7 – quận 12, cầu Thủ Thiêm, cầu Nguyễn Văn Linh. Đây là một vị trí đắc địa và vô cùng chiến lược thuận lợi di chuyển về các quận trung tâm như quận 1 – quận 2 – quận 4 – Quận 12 và tương lai là thành phố Thủ Đức.

Trong đó, bạn chỉ mất chưa tới 50 phút để đến các chơ hay khu dân cư lớn như: chỉ 15 phút là đến Phú Mỹ Hưng, 20 phút để đến Chợ Lớn, 30 phút là tới chợ Bến Thành và cách sân bay tân sơn nhất khoảng 40phút lái xe. Thời gian di chuyển được đo bằng công cụ của Google Maps và nó còn phụ thuộc và thay đổi tùy vào tình hình thực tế giao thông và từng thời điểm khác nhau trong ngày.

Vị trí dự án Mizuki park
Vị trí dự án Mizuki Park

3. Khu đô thị theo mô hình khép kín và mang đậm chất Nhật Bản

Dự án Mizuki Park có quy hoạch tổng thể hơn 26 hecta và bao gồm 3 khu vực chính:

  • Khu chung cư cao cấp gồm các căn hộ biệt lập (Flora Mizuki), tổng số căn là 4, 677 với diện tích mỗi căng từ  53 – 98m2.
  • Khu nhà phố (Valora Mizuki), gồm 170 căn với diện tích 6×20m/căn, xây dựng 1 trệt 2 lầu.
  • Khu biệt thự cao cấp (Valora Island) với 44 căn, diện tích đất mỗi căn từ 150m2 -250m2

Thêm vào đó, Mizuki Park được xây dựng trở thành một khu đô thị khép kín với đầy đủ tiện ích như 75.000 m2 công trình y tế, 40.000 m2 đất giáo dục, 15.000m2 khu đa năng và 5000m2 khu công trình hành chính – văn hóa.  Ngoài ra, các yếu tố thiên nhiên như hồ cảnh quan chiếm 1,7 hecta, cây xanh chiếm 103.000m2 và đường dành cho xe đạp là 2,5km cùng 20m lối đi dánh cho cư dân đi dạo. Tất cả đều được quy hoạch bài bản và hướng tới sự phát triển bền vững và thịnh vượng trong tương lai

Do đó, mật độ xây dựngủa dự án  chỉ ở mức 29%. Chính vì vậy, các kiến trúc sư đã tạo nên sự kết hợp hài hòa và hoàn giửa giữa con người và thiên nhiên, giữa tiện ích đô thị với cuộc sống xanh và giữa những tinh hoa Nhật Bản với văn hóa truyển thống Việt Nam. Do đó, khu đô thị này hội tụ đủ 4 yếu tố: Giáo dục, sinh thái, cộng đồng cùng lối sống thành thị văn minh. 

Khu đô thị đậm chất phong cách Nhật Bản
Khu đô thị đậm chất phong cách Nhật Bản 

Mizuki Park được mệnh danh là “Khu đô thị người Nhật chọn đầu tư” hứa hẹn mang đến một không gian thông minh, tiện ích và kiểu mẫu của Nhật Bản nhưng được thiết kế hài hòa với văn hóa, lối sống và truyền thống của người Việt. …tin rằng bạn sẽ tìm được cho mình một căn hộ như ý với đầy đủ tiện ích và sự phát triển bền vững cho gia đình và tương lai lại Mizuki Park.