Lời tri ân khách hàng và Chúc tết nhân dịp năm mới 2020 | Cty BĐS HDPro Land

Công ty BĐS Hdpro land gửi lời tri ân khách hàng $ chúc tết khách hàng 2020 với những lời chúc tết tốt đẹp nhất  đến doanh nghiệp bất động sản ,Quý Khách hàng và toàn thể nhân viên công ty Hdproland. Cùng tiến tới một  Xu hướng bất động sản 2020 và định hướng phát triển trong những năm tiếp theo đầy thành công cùng công ty chúng tôi

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác Công ty cổ phần đã đồng hành cùng Hdproland

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ sản phẩm bất động sản của Hdproland trong năm qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm tự hào và cũng là thành công lớn nhất mà Hdproland đã may mắn có được. Thưa quý khách! thông qua đây lời tri ân khách hàng thay lời cảm ơn mà chúng tôi muốn chia sẻ: “Con đường thành công nào cũng đầy chông gai,thử thách. Vì lẽ đó, những khách hàng đã và đang đồng hành cùng Hdproland chính là những “bạn đường” tín cẩn luôn tin tưởng và ủng hộ Hdproland. Khách hàng chính là nguồn động lực và cốt lõi cho sự thành công của Hdproland ngày hôm nay.

Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp….

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty BĐS Hdproland xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác và Toàn thể công nhân viên công ty cùng gia đình một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

hd-pro-land-logo

TRONG BÀI PHÁT BIỂU LỜI TRI ÂN KHÁCH HÀNG ÔNG LÊ ĐỨC HOAN TỔNG GIÁM ĐỐC HDPRO LAND KHẲNG ĐỊNH: “KHÔNG AI CÓ THỂ TỰ THÀNH CÔNG MỘT MÌNH”

Phải nói rằng, đó là mục tiêu và tôn chỉ hàng đầu với bất kỳ doanh nghiệp nào, ngay kể cả với Hdpro Land. Ngay từ khi mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản cách đây 5 năm, ông Lê Đức Hoan, Chủ tịch HĐQT Hdpro land đã khẳng định không ai khác, chính khách hàng là nhân tố hàng đầu để Hdpro land phát triển bền vững. Bởi chỉ khi được khách hàng đặt niềm tin, cùng đồng hành thì doanh nghiệp mới có thể có cơ sở để xây dựng và kiến tạo những công trình để đời, được thị trường đón nhận.

Vì thế, trong quá trình phát triển các dự án bất động sản mang thương hiệu Hdpro land của riêng mình. Hdpro land luôn đặt thái độ và trách nhiệm của mình lên cao nhất từ khâu lên kế hoạch, thiết kế quy hoạch, triển khai và mở bán dự án cũng như chăm sóc khách hàng sau hậu mãi.

HDPRO LAND TRI ÂN – DẪN LỐI THÀNH CÔNG!

“Hdproland luôn nỗ lực đem lại các dự án thật sự chất lượng và hơn hết, chúng tôi hiểu khách hàng, chúng tôi không xây dựng các dự án với mục tiêu doanh thu, mà mong muốn nhận được nhiều hơn thế, đó là niềm tin, sự hài lòng và sự đồng hành vững bền của quý vị dành cho Hdproland”, ông Lê Đức Hoan Chủ tịch HĐQT Hdproland Chia sẻ.

 

LỜI TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ CHÚC TẾT

ĐẾN VỚI HDPROLAND | NƠI LÀM VIỆC TRỞ THÀNH “ NGÔI NHÀ THỨ HAI “

Nơi làm việc từ lâu đã trở thành ngôi nhà thứ hai của khá nhiều dân văn phòng. Do đó, môi trường làm việc ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả công việc và cuộc sống của người đi làm. Ông Lê Đức Hoan – Tổng giám đốc Hdproland cho biết: “Chúng tôi bắt đầu bằng nhiệm vụ rất cơ bản thông qua việc chăm sóc các nhu cầu thiết yếu của nhân viên, thể hiện qua trang thiết bị làm việc phải đầy đủ và an toàn, các góc làm việc nhân viên sẽ tự do, thoải mái sáng tạo, trang trí, để mỗi nhân viên thấy môi trường gần gũi, thân thuộc như ngôi nhà thứ hai. Chúng tôi còn tưởng thưởng kịp thời và trân trọng mỗi đóng góp dù nhỏ nhất của nhân viên; qua đó hình thành văn hóa nói lời Cảm ơn và Tri ân khách hàng cho từng đóng góp của cá nhân vào tập thể”.

Ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào nơi làm việc của Hdproland chính là sự chuyên nghiệp, được thể hiện rõ từ không gian đến con người. Đây cũng là một trong ba yếu tố hình thành nên giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng tới.

“Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Chính trực sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động để cùng phát triển bền vững, dù làm ở bất cứ bộ phận nào” tại Hdproland

Những yếu tố như ánh sáng, nhiệt độ, không khí, cách bố trí các phòng ban… có tác động trực tiếp đến sức khoẻ thể chất của nhân viên, công ty đã giải quyết tốt các vấn đề cơ bản trên. Khách rất dễ bắt gặp những mảng xanh bên trong văn phòng của công ty Cavaland.

 

TRIẾT LÍ KINH DOANH HDPROLAND TRONG LỜI TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ÔNG LÊ ĐỨC HOAN NÊU RÕ

“Mỗi doanh nghiệp có định hướng và phong cách riêng. Có doanh nghiệp nhắm đến doanh thu, doanh nghiệp khác nhắm đến lợi nhuận. Chúng tôi thì muốn nhận được nhiều lời cảm ơn từ nhân viên trong công ty và khách hàng. Thực tế, nếu nhận được nhiều lời cám ơn hơn, sự hài lòng cao hơn, thì sự tăng trưởng của công ty sẽ đạt theo kế hoạch tốt hơn”. “Giai đoạn đầu khó khăn, tôi luôn canh cánh làm sao để tăng doanh thu. Tuy nhiên, trong quá trình định hướng tăng trưởng, tôi nhận ra một điều quan trọng hơn, đó là văn hóa công ty. Làm sao thu thập được nhiều lời cảm ơn hơn từ khách hàng, từ nhân viên công ty”. “Vì sao con người có mặt trên trái đất này? Con người không phải sống vì vật chất sa hoa, mà sống để yêu thương,để trưởng thành hơn. Với lí do đó, chúng tôi xây dựng cho tập đoàn con đường phát triển và tầm nhìn xa hơn”. “Tôi hiểu rằng công ty phát triển bền vững không phải nhờ doanh thu mà nhờ con người. Trong kinh doanh có lúc tốt và lúc chưa tốt, tuy nhiên, chúng ta phải xây dựng văn hóa kinh doanh sao cho các nhân viên đoàn kết thì khó khăn nào cũng vượt qua được”

Trong lời tri ân Khách hàng Ông Hoan Khẳng định thêm: “Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra’Mọi người là một gia đình‘ ”

“Khách hàng,Nhân Viên luôn là Giá trị Cốt lõi tạo nên Thành công cùng với công ty ”.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

CTHĐQT – Tổng Giám Đốc

Lê Đức Hoan