DKRA Vietnam - nhà cung cấp giải pháp hiệu quả dịch vụ bất động sản

Trong lĩnh vực Bất động sản, DKRA là một trong những đơn vị nhận được nhiều giải thưởng uy tín cùng sự quan tâm trong nhiều năm qua. Nều bạn muốn biết thêm nhiều thông tin thú vị về DKRA thì hãy cùng HDPRO LAND tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây.

DKRA là công ty hoạt động trên lĩnh vực bất động sản

A. DKRA là công ty gì?

Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam được thành lập vào năm 2011, với mục dích nghiên cứu, báo cáo thi trường cũng như tư vấn phát triển dự án lĩnh vực Bất động sản. Đồng thời, DKRA Vietnam còn hướng tới triển khai hoạt động tiếp thi và phân phối cùng với dịch vụ quản lý vận hành dự án dân cư và nghỉ dưỡng. Có thể tóm gọn 7 lĩnh vực kinh doanh hiện này của công ty gồm:

  • Tư vấn phát triển dự án
  • Bất động sản cho thuê
  • Tiếp thị và phân phối bất động sản
  • Tư vấn M&A mảng BĐS
  • Quản lý lĩnh vực BĐS
  • Nghiên cứu và phát triển thị trường còn được gọi là R&D
  • Thẩm định giá

Để hoạt động hiểu quả và chuyên sâu về mặt chuyên môn trong từng lĩnh vực khác nhau cũng như mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. DKRA Việt Nam gồm các công ty thành viên:

Công ty cổ phần DKRA Luxury: phát triển chuyên sau phân khúc BĐS cao cấp

Công ty cổ phần DKRA Vega: đơn vị tư vấn tiếp thị và phân phối bất động sản

Công ty cổ phần DKRA Property Management:  tư vấn và quản lý bất động sản

Công ty cổ phần DRKA Da Nang: đơn vị tư vấn tiếp thị và phân phối BĐS

Cán bộ nhân viên công ty DKRA

B. 3 lợi thế nổi bật của DKRA thu hút trong giới kinh doanh địa ốc

Tín – Đức – Trí là 3 yếu tố luôn được phát triển song song và xuyên suốt các hoạt động của công ty DKRA Vietnam. Điều này thể hiện qua những sản phẩm tốt và lợi ích cao nhất mà công ty mang đến cho khách hàng cũng như đảm bảo nhân viên được chi trả lương, phúc lợi cùng hoa hồng một cách nhanh chòng và đầy đủ.

Ngoài việc đảm bảo thu nhập ổn định cho tất cả chuyên viên tư vấn, DKRA luôn chú trọng phát triển nhân sự theo hướng ngày cảng chuyên nghiệp thông qua việc thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo. Nhớ đó, gia tăng cơ hội phát triển bản thân và cơ hội thăng thăng tiến, cho những nhân viên thật sự nghiêm túc đầu tư phát triển sự nghiệp và gắn bó cùng công ty

Bộ phận R&D định hướng và luôn đa dạng hóa nguồn cung của thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực bất động sản, DKRA Vietnam thường xuyên dự báo được xu hướng thị trường qua các năm. Do đó, công ty luôn có sự chuẩn bị kế hoạch chu đáo về nguồn cung trong dài hạn và đảm bảo chất và lượng của sản phẩm nhằm  cung ứng đầy đủ cho thị trường. Điều này sẽ giúp cho cả nhân viên tư vấn cà khách hàng có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm phù hợp.

C. Một số dự án và giải thưởng nổi bậc.

Thông qua các dự án đã và đang triển khai cùng các giải thưởng nổi bậc sẽ giúp bạn phần nào hiểu thêm về quy mô và những lợi ích mà DKRA sẽ mang lại cho khách hàng:

Dự án DKRA triển khai

1. Dự án:

- DKRA hiện đang triển khai 2 dự án căn hộ: Citigran và Hiep Phuong Harbour view và đã triển khai dự án Eco-green Saigon

- Về đất nền, dư an Waterpoint – Riverside community hiện đang được đội ngũ chuyên viên của DKRA triển khai sôi nổi

- Bất động sản nghỉ dưỡng gồm 2 dự an đang được triễn khai là Thanh Long Bay và Zenna Villas

- Nhà phố biển thương mại Queen Pearl Marina complex hiện đã được triển khai trên thị trường. Thêm vào đó, Sol villa đang được triển khai hứa hẹn là một dự án biệt thự hấp dẫn trong giai đoạn hiện nay.

Ngoài ra, trong những năm qua, DKRA cũng đã dành được quyền phân phối độc quyền những dự án lớn như Summer Square, Citisoho, Osaka Garden và nhiều dự án nổi bậc khác. Chính vì vậy, công ty đã vinh danh “Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu” 3 năm liên tiếp cũng như lọt vào Top 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín năm 2020.

DKRA Việt Nam là một công ty uy tín và được vinh danh nhiều năm liền trong lĩnh vực tư vấn và phân phối bất động sản bởi khả năng hoạt động hiệu quả, chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm phong phú và tầm nhìn chiến lược. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trong lĩnh vực BĐS thì DKRA sẽ là một lựa chọn phù hợp.