Đất nền Tóc Tiên “Đã đến lúc chúng ta lựa chọn”

Thị trường bất động sản các khu đô thị vệ tinh vùng Đông Nam Bộ tiếp tục sôi động vào những tháng cuối năm 2019. Một trong số đó được dự báo chính là tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Là tỉnh có nền tảng vững chắc phát triển nền công nghiệp và du lịch tại vùng Đông Nam Bộ, đồng thời, nằm trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm, cách TP. HCM chỉ 45 phút, Bà Rịa – Vũng Tàu đang được tập trung đầu tư phát triển mạnh mẽ, để trở thành trung tâm logistics, trung tâm công nghiệp và đô thị cảng lớn nhất khu vực và sánh ngang với Hải Phòng, góp phần tạo động lực kéo nền kinh tế cả nước đến những cột mốc mới.

Đón đầu xu thế thị trường bất động sản đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu, Đất nền Tóc Tiên do HDpro Land làm chủ đầu tư là dự án có khả năng sinh lời cao và giao sổ đỏ ngay khi thanh toán. Với nhiều kinh nghiệm khai thác đất nền, HDpro Land đã thực hiện thành công nhiều dự án quy mô tại thị trường Long An, Đồng Nai…

Tóc Tiên Town 1 là dự án đầu tiên của của HDpro Land tại khu vực Tóc Tiên Bà Rịa – Vũng Tàu. Ông Lê Đức Hoan – Giám đốc dự án công ty HDpro Land chia sẻ về Đất nền Tóc Tiên Town 1 và nguyên nhân chuyển hướng sang thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu: “Các dự án của HDpro Land phát triển trước đây đang dần hoàn thiện và đi vào ổn định, vì vậy việc tìm kiếm và phát triển dự án mới là điều cần thiết.

Chứng kiến những bước phát triển vượt bậc của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian qua, công ty quyết định chuyển hướng tìm kiếm các dự án đất nền tiềm năng ở khu vực này để khai thác. Theo tôi, đây là thời điểm thích hợp để đầu tư đất nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ lâu tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã sở hữu tiềm năng trở thành cửa ngõ kinh tế, hàng hải chiến lược ở khu vực Đông Nam Bộ nhờ vị trí địa lý đắc địa cùng với nguồn vốn đầu tư từ các tập đoàn trong và ngoài nước“.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA – VŨNG TÀU GIAO ĐOẠN CUỐI NĂM


Theo phân tích của giới chuyên môn, có nhiều lý do khiến Bà Rịa – Vũng Tàu luôn được giới đầu tư quan tâm trong đó đáng kể nhất chính là sự đột phá trong phát triển hạ tầng. Rất nhiều tuyến cao tốc nối liền giữa Bà Rịa – Vũng Tàu với các tỉnh phía Nam được khai thông đã tạo thuận lợi trong việc kết nối giao thương. Điều này đã thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản nơi đây.

Không chỉ vậy, Bà Rịa – Vũng Tàu còn được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước, trong đó cảng quốc tế Cái Mép – một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn.

Ngoài yếu tố hạ tầng, theo phân tích của các chuyên gia, Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế hơn so với nhiều địa phương khác là hội đủ các các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, là địa phương duy nhất phía Đông Nam TP. HCM hội tụ đủ các yếu tố để phát triển công nghiệp và du lịch nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm km.

Theo ghi nhận ở thời điểm hiện tại, các dự án căn hộ du lịch cao cấp, Biệt thự biển, Homestay, bungalow,….sở hữu vị trí đẹp tại Vũng Tàu đang được giới nhà giàu HN, TP. HCM săn lùng để kinh doanh khai thác cho thuê. Lợi nhuận phân khúc này mang lại có thể đạt 12 – 16% mỗi năm, cạnh đất phân khúc đất nền cũng là một “đối thủ đáng ghờm” khi phân tích về lợi nhuận tăng từ 20-60% so với bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực. Trong các huyện, xã ở đây nổi bậc lên là đất nền Tóc Tiên nơi được coi là “thủ phủ của lợi nhuận” đặc biệt là đối với những lô đất đã có sổ đỏ riêng từng nền, sỡ hữu vĩnh viễn gần trung tâm, khu công nghiệp, chợ, trường, bệnh viện như Đất nền Tóc Tiên Town 1 do HDpro Land cung cấp sẽ là lựa chọn hàng đầu để khai thác kênh kinh doanh nhà trọ cho thuê, nhà hàng và các mục đích khác kể cả mua đi bán lại đều mang lại hiệu quả kinh tế vượt mức kỳ vọng của quý khách.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA ĐẤT NỀN TÓC TIÊN – BÀ RỊA – VŨNG TÀU


Bên cạnh sở hữu tiềm năng du lịch vô cùng to lớn. Đặc biệt, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được khởi công năm 2019 rút ngắn khoảng cách giữa tỉnh đến các tuyến đường trọng điểm lân cận mang lại lưu lượng giao thông lớn phục vụ du lịch và kinh tế. Trong tương lai không xa, Bà Rịa – Vũng Tàu hoàn toàn có khả năng trở thành đô thị loại I với tốc độ phát triển nhanh và ổn định.

Với những ưu thế trên, Đất nền Rà Rịa – Vũng Tàu sẽ có đà tăng giá theo thời gian. Và theo tôi, đã đến thời điểm thị trường bất động sản Bà Rịa, cụ thể là đất nền trở thành “thỏi nam châm” sáng giá hút giới đầu tư. Mức giá đất nền tại khu vực này đang rất hợp lý khi so sánh với khu vực lân cận như Biên Hòa, Long Thành.

Đầu tư vào đất nến vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt về pháp lý. Nhà đầu tư phải làm gì để bảo vệ chính mình?

Thời gian gần đây, các nhà đầu tư bất động sản thường xuyên tìm kiếm những dự án đất nền sổ đỏ để đầu cơ ngắn hoặc dài hạn. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng có thể bàn giao sổ đỏ ngay khi thanh toán, dẫn đến rủi ro về pháp lý không đáng có.

Với đà tăng trưởng phát triển của Bà Rịa hiện nay, giới đầu tư nên đầu tư vào đất nền có khả năng bàn giao sổ đỏ ngay khi vừa thanh toán vì tính thanh khoản cao, có thể mang lại giá trị sinh lời trong tương lai gần. Đất nền Tóc Tiên Town 1 là thế mạnh để đầu tư khi đã có sổ đỏ từng nền.

Chúng tôi luôn đặt tâm lý của người mua lên trên hết, sản phẩm tốt không chỉ ở vị trí, cơ sở hạ tầng còn phải pháp lý vững chắc, giảm thiểu tối đa rủi ro. Với Đất nền Tóc Tiên Town 1, khách hàng sẽ nhận được sổ đất ngay khi vừa hoàn tất thanh toán. Ưu điểm vượt trội này của Đất nền Tóc Tiên là thành quả nhờ sự uy tín mà HDpro Land gầy dựng trên thị trường thời gian qua.

Với những lô đất nền sổ đỏ hoàn toàn hội tụ đầy đủ những ưu điểm như Tóc Tiên Town 1, chúng tôi tin rằng khách hàng có thể vững tâm đầu tư chọn lựa lô đất ưng ý nhất để đầu tư xây dựng nhà trọ, Secon Homes,… hoặc cho thuê ngắn hoặc dài hạn mà không phải lo lắng rủi ro.

GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ĐẤT NỀN TÓC TIÊN TOWN 1MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ ĐẤT NỀN TÓC TIÊN TOWN 1