Bcons Green View thu hút nhà đầu tư với tầm giá chỉ 1,5 tỷ đồng

Ngày nay, nhiều gia đình trẻ thường muốn chọn cho mình một căn hộ với diện tích vừa phải từ 43m2 - 58m2 với đầy đủ công năng vừa tối ưu hóa không gian sống lại vừa tiếc kiệm nguồn ngân sách cho gia đình. Đáp ứng được nhu cầu chung của thị trường, Bcons Green View xứng đáng là sản phẩm căn hộ được nhiều khách hàng săn đón nhất hiện nay.

Bcons Green View thu hút nhà đầu tư với tầm giá chỉ 1,5 tỷ đồng
Bcons Green View thu hút nhà đầu tư với tầm giá chỉ 1,5 tỷ đồng

Căn hộ tiêu chuẩn với mức gia vô cùng hợp lý chỉ từ 1,5 tỷ đồng

Vài năm trước, xu hướng thị trường thường chuộng các căn hộ với diện tích thiết kế lên đến cả trăm mét vuông. Nhưng càng về sau này lối thiết kế này không còn phù hợp với tình hình thực tế. Nhất là kể từ khi mặt bằng giá nhà đất lên quá cao, khiến thu nhập của người dân không thể nào sở hữu, dần dần những căn hộ diện tích vừa phải có sức thanh khoản tăng mạnh.

Mặc dù diện tích các căn hộ mới tại thị trường hiện nay có kích thước khá nhỏ so với các căn hộ trước đây, nhưng nhìn chung về tiêu chuẩn sống vẫn được đảm bảo đầy đủ. Thậm chí, tiêu chuẩn sống còn được các chủ đầu tư phát triển dự án nâng cấp, trang bị nhiều hơn thông qua bổ sung nhiều tiện ích nội khu phục vụ cho cư dân, đảm bảo làm sao dù diện tích các căn hộ nhỏ hơn nhưng vẫn tiện nghi, hợp lý cả về sử dụng lẫn phong thủy.

Đơn cử như khu Căn hộ Bcons Green View do Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Mỹ Hiệp đầu tư, 100% căn hộ có không gian sinh hoạt 2 phòng ngủ, có đầy đủ ban công, sân phơi, phòng khách và phòng bếp. Đặc biệt có đến 90% các căn hộ có đến 2 nhà vệ sinh. Điều này cho thấy, các kiến trúc sư khi thiết kế luôn đặt yếu tố tiện lợi của người sử dụng căn hộ lên hàng đầu.

Bcons Green View với 90% thiết kế 2 phòng ngủ - 2 nhà vệ sinh
Bcons Green View với 90% thiết kế 2 phòng ngủ - 2 nhà vệ sinh

Không gian căn hộ Bcons Green View thiết kế theo hướng sống hiện đại tối giản, trẻ trung, theo lối sống trong xu hướng đô thị công nghiệp. Xây dựng trên khu đất 9.298,5 m2, với 2 khối nhà cao từ 25 - 27 tầng, ngay trong khu dân cư hiện hữu dự án cung ứng chỗ an cư cho 1.725 người. Diện tích xây dựng chỉ khoảng 35%, cho thấy yếu tố chất lượng tiện nghi được chủ đầu tư chú trọng phát triển. Nội khu dự án có hàng loạt tiện ích từ đường dạo bộ, công viên cây xanh, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng rộng, khu shophouse, sân thể thao, hồ bơi...

Trong bối cảnh mặt bằng giá nhà ở tại đô thị tăng cao thì câu chuyện phát triển căn hộ diện tích hợp lý là xu thế. Diện tích căn hộ nhỏ chính là để tạo nên nhiều cơ hội cho nhiều người có thể mua được nhà. Một căn hộ có giá tầm 1,5 tỷ đồng sẽ vừa sức cho người độc thân, gia đình trẻ, người có thu nhập trung bình, cán bộ viên chức. Với việc tính toán diện tích chỉ từ 40 - 60m2, Bcons Green View đảm bảo mức chi phí trung bình mà người mua nhà bỏ ra mua căn hộ của dự án chỉ xoay quanh mức giá 1,5 tỷ đồng/căn.

Bất động sản vùng ven - xu hướng nhà ở vừa tầm

Theo đánh giá của Hiệp hội Bất động sản TP HCM:"Nhu cầu nhà ở nhất là căn hộ nhỏ luôn rất lớn. Một bộ phận lớn là cán bộ, công chức, viên chức nhà nước, cán bộ lực lượng vũ trang, người có thu nhập trung bình - thấp, công nhân lao động... kể cả chuyên gia nước ngoài tại TP HCM đều có nhu cần mua nhà. Hiện nay, TP HCM chỉ tính riêng người chưa có vợ/chồng đang có đến 34,3% dân số tương đương 2.460.387 người. Chưa tính đến người đã ly hôn chiếm 2,1%, hoặc ly thân chiếm 0,3%, hoặc góa vợ/chồng chiếm 4%. Trong đó, nhiều người có nhu cầu mua nhà để ở.

Bên cạnh đó, hàng năm tính riêng TP HCM đã có đến 50.000 cặp kết hôn mới. Có đến 188.815 hộ dân (tương ứng với khoảng 663.000 người, chiếm 7,37% dân số) đang sống trong các ngôi nhà có diện tích chật hẹp, dưới 6m2/người. Rồi có đến 32,8% hộ gia đình, tương đương 839.323 hộ đang sống trong các ngôi nhà/ căn hộ thuê/ mượn/ ở nhờ. Cho nên nếu có căn hộ diện tích vừa tầm khả năng tài chính thì nhiều người sẽ quyết định tạo lập ngôi nhà ở riêng.

Nhu cầu mua nhà ở vừa tầm tay rất nhiều nhưng tại thị trường TP HCM trong năm 2019 chỉ có 1 dự án thương mại phân khúc bình dân được công bố. Còn lại, một số dự án thuộc khu vực vùng ven TP HCM - đây là khu vực đang tháo gỡ câu chuyện nguồn cung nhà ở cho người dân TP HCM. Cụ thể trong năm 2018 và 2019, Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons đã công bố 2 dự án Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông, ngay khu vực cạnh Xa Lộ Hà Nội, đối diện Khu du lịch Suối Tiên - quận 9. Hai dự án này được tiêu thụ chóng vánh ngay khi đưa ra thị trường. Đến nay, Bcons Suối Tiên đang chuẩn bị giao nhà, còn Bcons Miền Đông cũng đã xây đến tầng 16. Điều đó cho thấy, sức hút của các căn hộ có thiết kế hợp lý, giá cả vừa tầm luôn là sự lựa chọn ưu tiên của thị trường.

Mọi thông tin Dự án Bcons Green View liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HDPROLAND

 Địa chỉ: C18 Bát Nàn, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM

 Hotline: 0909 05 13 23