HDPRO LAND
NƠI TINH HOA HỘI TỤ

VỀ CHÚNG TÔI

HDPro Land trực thuộc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển HDPro Land chuyên kinh doanh về lĩnh vực bất động sản. HDPro Land hoạt động kinh doanh chính tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, và một số khu vực lân cận.

Hơn 2 năm phát triển kinh doanh vào lĩnh vực Bất động sản, HDPro Land đã nhận được nhiều niềm tin và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Qua việc triển khai các dự án như: Happy Garden Hồ Tràm, Tóc Tiên Tower 1, Phú Mỹ Port City,... 

Bên cạnh việc trực tiếp kinh doanh các dự án bất động sản, HDPro Land còn ngày một phát triển kênh online cung cấp thông tin về bất động sản một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất (tại địa chỉ www.hdproland.com). Nhằm mục đích hỗ trợ giúp các sàn giao dịch, nhân viên sales,... tư vấn thông tin dự án/mua bán bất động sản thông qua việc tiếp cận khách hàng một cách mau chóng và chính xác nhất. 
 


GÍA TRỊ CỐT LÕI

HDPro Land luôn quan tâm đến phát triển con người, bên cạnh việc liên tục nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cá nhân của nhân viên thì song song với đó giá trị đạo đức nghề nghiệp cũng luôn được đề cao.

Tại HDPro Land, trong quá trình hoạt động kinh doanh thì khía cạnh lợi ích của nhân viên, lợi ích của khách hàng/đối tác luôn được công ty quan tâm và đặt lên trên hết. Chúng tôi tin rằng đối với một cong ty khi có sự tin tưởng, gắn bó từ nhân viênniềm tin lớn từ khách hàng, thì những yếu tố đó là một trong những nền tảng chính yếu giúp công ty về phát triển một cách bền vững.

 

ĐỘI NGŨ

Đội ngũ nhân viên HDPro Land được đào tạo chuyên môn tốt với kiến thức chắc và nghiệp vụ cứng nhằm phục vụ công việc một cách tốt nhất. Mục tiêu nhằm phục vụ chăm sóc khách hàng một cách hài lòng nhất.

Hiện tại công ty liên tục mở rộng, tuyển dụng và đào tạo nhân viên.

Ban lãnh đạo HDPRO LAND
Ban lãnh đạo HDPRO LAND

 

TẦM NHÌN

Hiện tại,  HDPro Land có trụ sở chính tại Quận 2, TP.HCM và một chi nhánh tại tỉnh Lạng Sơn. Ngoài mảng kinh doanh chính là Bất Động Sản, chúng tôi còn kinh doanh các dịch vụ trong các lĩnh vực như Tài chính, Thiết bị y tế, Xuất nhập khẩu...

Trong tương lai, HDPro Land phấn đấu trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển Bất động sản lớn tại khu vực phía nam. Luôn không ngừng đổi mới và phát triển mình, cam kết mang lại những giá trị lợi ích cho khách hàng, có trách nhiệm với xã hội, góp phần vào sự phát triển & thịnh vượng chung của cộng đồng.

Một lần nữa, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển HDPro Land xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến tất cả Quý khách hàng & Đối tác!

Trân trọng!