Tiến Lộc Garden

Mặt tiền đường 25C, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Loại hình: Đất nền Nhơn Trạch

Chủ đầu tư:

Giá bán: Đang cập nhật

Loại hình:

Đất nền Nhơn Trạch

Chủ đầu tư:

Giá bán:

Đang cập nhật

Dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch có quy mô bao gồm 19,2 ha. Dự án bao gồm 61 nền nhà liên kế, 114 nền biệt thự, 384 căn hộ chung cư. Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch – Khu đô thị đẳng cấp do Tập Đoàn Tiến Lộc tâm huyết đầu tư trên khuôn 19,2 ha.

Thông quan dự án Tiến Lộc Garden

Dự án Tiến Lộc Garden được xây dựng tại Nhơn Trạch, nằm ở phía Tây Nam tỉnh Đồng Nai. Thành phố này có một vị trí vô cùng đắc địa. Khi là trung tâm của vùng tam giác phát triển kinh tế TP HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Đất Nền Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch và được đánh giá là cánh tay nối dài về phía Đông của TP HCM. Hạ tầng giao thông nơi đây đã và đang được đầu tư phát triển. Chính vì thế mà qua từng năm Nhơn Trạch thu hút ngày càng nhiều vốn đầu tư từ các nguồn tài chính lớn trong nước cũng như nước ngoài.

Không chỉ thế, Khu dân cư Tiến Lộc Garden còn chất lượng. Khi tại đây có nhiều tuyến cao tốc đi qua hoặc liền kề. Nhơn Trạch được đầu tư mạnh mẽ và đồng bộ như tuyến TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Tuyến Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành,… Tại khu quy hoạch Tiến Lộc Garden này còn có tuyến đường sắt cao tốc TP HCM – Đồng Nai – Nha Trang. (Thuộc dự án đường sắt cao tốc Bắc – Nam) và tuyến đường sắt đô thị Thủ Thiêm – Nhơn Trạch kết nối ngầm với sân bay Long Thành.

Vị trí Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch nằm ở phía Tây Nam tỉnh Đồng Nai, Nhơn Trạch có một vị trí vô cùng đắc địa là trung tâm của vùng tam giác phát triển kinh tế TPHCM Đồng Nai Bà Rịa Vũng Tàu và được đánh giá là cánh tay nối dài về phía Đông của TP. HCM.

Hạ tầng giao thông Dự án nhà phố Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch đã và đang được đầu tư phát triển, chính vì thế mà qua từng năm Nhơn Trạch thu hút ngày càng nhiều vốn đầu tư từ các nguồn tài chính lớn trong nước cũng như nước ngoài.

Nhiều tuyến cao tốc đi qua hoặc liền kề Nhơn Trạch được đầu tư mạnh mẽ và đồng bộ như tuyến TPHCM Long Thành Dầu Giây, tuyến Bến Lức Nhơn Trạch Long Thành, Tại khu quy hoạch Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch còn có tuyến đường sắt cao tốc TPHCM Đồng Nai Nha Trang (thuộc dự án đường sắt cao tốc Bắc Nam) vàtuyến đường sắt đô thị Thủ Thiêm Nhơn Trạch kết nối ngầm với sân bay Long Thành.

Tiện ích

Nhờ thừa hưởng gió Nam của biển Cần Giờ và biển Vũng Tàu. Nên khí hậu Nhơn Trạch mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình chỉ khoảng 26 độ C. Càng giúp mảnh đất này hội tụ những điều kiện lý tưởng cho việc hình thành các khu đô thị mới. Đem đến cho Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch một cuộc sống thịnh vượng về mọi mặt. Và trở thành tâm điểm cho các dự án đô thị vệ tinh. Nhằm dãn cho mật độ đô thị dày đặc hiện nay ở TP HCM.

Dự án Tiến Lộc Garden nằm tại xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, hứa hẹn sẽ là lựa chọn vàng khi một lượng lớn dân cư đã và đang đổ về Nhơn Trạch sinh sống.

Tiện ích tại khu biệt thự Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch đầy đủ phục vụ nhu cầu sinh hoạt cảu cư dân sống tại đây.

Mặt bằng

5/5 - từ 23 lượt đánh giá

Đăng ký nhận thông tin dự án