Sakura Garden Bảo Lộc

134 Phùng Hưng, Phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Loại hình: Đất nền

Chủ đầu tư: Công ty Alpha Land

Diện tích: 201 – 263 m²

Giá bán: 6,8 triệu/m2

Loại hình:

Đất nền

Chủ đầu tư:

Công ty Alpha Land

Diện tích:

201 – 263 m²

Giá bán:

6,8 triệu/m2

Sakura Garden Bảo Lộc nằm tại 134 Phùng Hưng, Phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng), được xây dựng với quy mô 1,2 ha. Dự án không chỉ được chú trọng về chất lượng sản phẩm, mà còn đầu tư để hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, nhằm mang đến một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Dự án được đánh giá cao, khi đón đầu tiềm năng và xu thế phát triển của TP. Bảo Lộc, hứa hẹn đây trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực, thu hút đầu tư.

Tổng quan dự án Sakura Garden Bảo Lộc
Tổng quan dự án Sakura Garden Bảo Lộc

Thông tin MỚI dự án Sakura Garden Bảo Lộc năm 2021

 • Tên dự án: Sakura Garden Bảo Lộc
 • Chủ đầu tư: Công ty Alpha Land
 • Vị trí dự án: 134 Phùng Hưng,Phường Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Quy mô: 1,2 ha, cung ứng ra thị trường 57 lô đất nền biệt thự và homestay
 • Diện tích mỗi lô đất: Dao động từ 201 – 263 m²
 • Pháp lý: Sổ riêng từng nền
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự vườn, Homestay
 • Giá bán: 6,8 triệu/nền
 • Cơ sở hạ tầng: Đường nội khu rộng 6m, công viên cây xanh...
 • Tiện ích: Công viên, bờ suối, đường đi bộ, cà phê, dọn dẹp vệ sinh, dịch vụ làm vườn...
 • Thời gian hoàn thành: Dự kiến 2021
  Thông tin MỚI dự án Sakura Garden Bảo Lộc năm 2021 - Giá bán
  Thông tin MỚI dự án Sakura Garden Bảo Lộc năm 2021 - Giá bán

Vị trí "KIM CƯƠNG" dự án Sakura Garden Bảo Lộc

Sakura Garden Bảo Lộc nằm tại số 134 Phùng Hưng, Phường Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Dự án được thừa hưởng những lợi thế về hạ tầng đồng bộ, những tiện ích sẵn có và là tâm điểm về thị trường bất động sản, thu hút các nhà đầu tư.

Từ vị trí của dự án, thông qua các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố như là đường: Nguyễn Tri Phương, Huỳnh Thúc Kháng, Lê Hồng Phong, Nguyễn Công Trứ... cư dân của dự án dễ dàng tiếp cận trung tâm TP. Bảo Lộc, các tiện ích về giáo dục, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính và các điểm du lịch nổi tiếng như UBND phường Lộc Tiến, Thành phố Bảo Lộc, Trường THCS Phan Chu Trinh, Nhà thờ Tân Hà, Vincom Bảo Lộc, Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng II, Quảng Trường 28/3, Bến xe Thành Bưởi, Bệnh Viện Y học cổ truyền Bảo Lộc, Đại học Tôn Đức Thắng, Thác ĐamB’ri, Thác Bảy Tầng, Hồ Nam Phương, Suối Đá Bàn, Sân bay Liên Khương, TP. Đà Lạt...

Vị trí "KIM CƯƠNG" dự án Sakura Garden Bảo Lộc
Vị trí "KIM CƯƠNG" dự án Sakura Garden Bảo Lộc

Không dừng lại ở đó, vị trí của dự án còn nằm gần đường dẫn nối trực tiếp vào Cao tốc Dầu Giây – Bảo Lộc – Liên Khương, từ đó thuận lợi hơn nữa cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận như TP. Phan Thiết, các tỉnh thành Đông Nam Bộ và ngược lại, rút ngắn khoảng cách từ TP. Hồ Chí Minh đi Bảo Lộc chỉ còn 2 tiếng và Bảo Lộc – Đà Lạt chỉ còn 1 tiếng. Đồng thời, cùng với một số tuyến đường khác như quốc lộ 20, 55, 27, 28, tỉnh lộ 33... giữ vai trò quan trọng trong việc kết nối vùng, cũng đang đương TP. Bảo Lộc đầu tư nâng cấp và mở rộng.

Bảo Lộc một tỉnh nằm ở phía Tây Nam tỉnh Lâm Đồng, có khí hậu tương tự như Đà Lạt, có địa hình đa dạng, cùng với cảnh quan thiên tươi đẹp và vẫn được nét hoang sơ do chưa bị khai phá nhiều. Vì vậy, nơi đây được đánh giá cao về tiềm năng du lịch, góp phần làm giảm tình trạng quá tải du khách tại Đà Lạt. Theo định hướng quy hoạch, TP. Bảo Lộc sẽ trở thành đô thị loại II vào năm 2025, tiệm cận tiêu chuẩn đô thị loại I vào năm 2040. Đây là một tín hiệu đáng mừng, không chỉ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, du lịch, tăng thêm tiềm năng cho thị trường bất động sản tại đây. Những năm qua chính quyền địa phương đã có những động thái tích cực trong việc ban hành các chính sách, quy hoạch đúng đắn, để tạo điều kiện và thu hút các nhà đầu tư, hàng loạt các ông lớn có tên tuổi trên thị trường bất động sản như Vingroup, Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark... với đa đang các lĩnh vực cũng đã đổ bộ về Bảo Lộc, nâng tầm cho bất sản tại đây.

Thực tế giá đất tại Bảo Lộc còn ở mức khá thấp so với các khu vực khác, đồng thời theo xu hướng dịch chuyển đầu tư sang các vùng ven, thì những dự án nằm ở khu vực có vị trí đẹp, pháp lý rõ ràng như Sakura Garden Bảo Lộc mang lại tiềm kinh tế lớn là điều hiển nhiên, việc sở hữu sản phẩm dự án ngay từ bây giờ sẽ mang lại khả năng sinh lời cao.

Tiện ích dự án Sakura Garden Bảo Lộc

Tiện ích nội khu:

Công viên trung tâm rộng lớn, với vai trò kết nối các khu biệt thự, các khu homestay lại với nhau, được bố trí cây xanh với thảm thực vật tươi tốt dọc theo bờ suối và lối đi bộ. Trong đó, các loại cây trồng phổ biến là mai anh đào, thông, tùng, hoa hồng... tạo không gian sống đúng chất “Garden” với các khu vườn xung quanh nơi ở, mang đến nơi sinh sống gần gũi với thiên nhiên, trong lành và mát mẻ.

An ninh luôn được đảm bảo với hệ thống camera hiện đại và đội ngũ an ninh thường xuyên túc trực.

Khu vực Clubhouse được bố trí các khu tiện ích như cà phê, ăn nhẹ, dọn dẹp vệ sinh, dịch vụ làm vườn…

Không gian sống đúng chất “Garden” với các khu vườn xung quanh nơi ở
Không gian sống đúng chất “Garden” với các khu vườn xung quanh nơi ở

Tiện ích ngoại khu:

Lâu đài Trắng, Tu viện Bát Nhã, Nhà thờ La Vang, Nhà thờ B’sumrắc, Hồ 7 mẫu, Khu du lịch thác Dambri, Chùa Linh Quy Pháp Ấn, Hồ Nam Phương, Đập thủy điện Dambri, Núi Đại Bình, Hồ Bảo Lâm, Chợ Bảo Lộc, Coopmart Bảo lộc, Vincom Bảo Lộc, Trường THCS Phan Chu Trinh, Nhà thờ Tân Hà, Vincom Bảo Lộc, Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng II, Quảng Trường 28/3, Bến xe Thành Bưởi, Bệnh Viện Y học cổ truyền Bảo Lộc, Đại học Tôn Đức Thắng, Rừng thông nguyên sinh, Đồi chè Tâm Châu,...

Tổng thể măt bằng dự án Sakura Garden Bảo Lộc

Sakura Garden Bảo Lộc có quy mô 1,2 ha.

Cung ứng ra thị trường 57 nền biệt thự và homestay, các lô có diện tích dao động từ 201 - 263 m².
Đường nội khu rộng 6m.

Tổng thể măt bằng dự án Sakura Garden Bảo Lộc
Tổng thể măt bằng dự án Sakura Garden Bảo Lộc

Cảm nhận dự án Sakura Garden Bảo Lộc

“Vị trí, vị trí và vị trí” là yếu tố hàng đầu để xuống tiền cho một dự án, chính vì vậy với ưu thế của mình, Sakura Garden Bảo Lộc ngay từ khi ra mắt đã lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư. Dự án nằm ở trung tâm TP. Bảo Lộc, có hạ tầng giao thông thuận lợi, giúp cư dân và du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong, ngoài khu vực. Ngoài ra, dự án còn nằm liền kề với những công trình dân sinh hiện hữu và các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh.

Dự án lấy ý tưởng từ mùa xuân của Nhật Bản, vì vậy hoa anh đào và cây xanh chiếm phần lớn diện tích, hòa cùng với không khí se lạnh của TP. Bảo Lộc, đã tạo nên một không sống an yên, trong lành và mát mẻ. 

Các căn biệt thự được thiết kế với không gian mở đón nắng gió tự nhiên, giúp cho không khí ngôi nhà luôn thoáng đãng tầm nhìn rộng về sân vườn và thiên nhiên thơ mộng xung quanh. Đây sẽ là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình và người thân của bạn vào những dịp cuối tuần, một liệu pháp nạp năng lượng lấy lại tinh thần để bắt đầu công việc và cuộc sống.
Pháp lý dự án đã hoàn thiện 100%, vì vậy khách hàng có thể an tâm khi đầu tư vào dự án. Đồng thời, dự án được chủ đầu tư thiết kế đa dạng diện tích và giá bán nền phù hợp với nhu cầu và mức tài chính của khách hàng.

Dự án nằm trong khu vực được định hướng là trung tâm du lịch của thành phố, vì vậy mà nơi đây sau khi hoàn thành sẽ thu hút một lượng lớn du khách đổ về, góp phần làm gia tăng giá trị cho dự án.

Thiết kế mẫu biệt thự dự án Sakura Garden Bảo Lộc
Thiết kế mẫu biệt thự dự án Sakura Garden Bảo Lộc

Tiến độ dự án Sakura Garden Bảo Lộc

Dự án được triển khai vào năm 2021, giá bán dự án được đưa ra với mức giá 6,8 triệu/m2 đi kèm đó là những ưu đãi hấp dẫn, pháp lý rõ ràng và sổ đỏ từng nền.

Hạ tầng giao thông trong dự án cơ bản đã hoàn thành thành, mặt đường trải nhựa. Mặt bằng dự án đang được san lấp để triển khai xây dựng.

Trên đây là Sakura Garden Bảo Lộc, hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, khách hàng có thể kịp thời cập nhật tình hình và cân nhắc để sở hữu cho những sản phẩm với mức giá hợp túi tiền nhưng mang lại tiềm năng kinh tế cao!

5/5 - từ 1 lượt đánh giá

Đăng ký nhận thông tin dự án