Loại hình: Đất nền Bình Dương

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi

Diện tích: 80m² – 210m²

Giá bán: 1,2 tỷ

Loại hình:

Đất nền Bình Dương

Chủ đầu tư:

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi

Diện tích:

80m² – 210m²

Giá bán:

1,2 tỷ

Dự án Richland Residence toạ lạc tại trung tâm TP. Thủ Dầu Một với hàng loạt dự án quy hoạch bài bản về hạ tầng và giao thông. Với số lượng sản phẩm lớn đem đến thị trường, Richland Residence chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách hàng tương đương với chất lượng của dự án.

 Phối cảnh dự án Richland Residence Thủ Dầu Một
 Phối cảnh dự án Richland Residence Thủ Dầu Một

Thông tin tổng quan dự án Richland Residence

Tên dự án: Richland Residence Quy mô: 19.6 Ha gồm 999 sản phẩ
Vị trí: Trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương Diện tích: Đất nền: 80 – 210m2, Nhà xây sẵn: 95 – 350m
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi Loại hình: Đất nền
Pháp lý: Sổ đỏ từng nền Mật độ xây dựng: 40%

Richland Residence nằm ngay tại trung tâm TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đây là cửa ngõ giao thông - giao thương quan trọng của Bình Dương kết nối với trung tâm TP.HCM và các tỉnh của khu vực Đông Nam Bộ. Theo khảo sát, TP.HCM là địa phương thu hút số lượng lao động là chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước đến đây làm việc khá nhiều. Đây là một trong những lý do chính gia tăng tính thanh khoản của nhiều dự án đất nền và căn hộ ở trong khu vực.

Khi mà hạ tầng cũng như mạng lưới giao thông ngày càng chú trọng, phải kể đến như Quốc lộ 13 kết nối trung tâm TP.HCM, tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn kết nối với Quốc lộ 1K và 1, rút ngắn khoảng cách đi các tỉnh như Vũng Tàu, Đồng Nai, và dự án sân bay Long Thành.

Vị trí dự án Richland Residence Thủ Dầu Một
Vị trí dự án Richland Residence Thủ Dầu Một

Tiện ích

Richland Residence được chủ đầu tư kiến tạo trở thành khu đô thị với hệ thống tiện ích nội khu phải kể đến như khu vui chơi, công viên trung tâm, trường học, khu y tế, trung tâm mua sắm,..Ngoài ra, một số khác tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực như UBND TP. Thủ Dầu Một, trung tâm mua sắm tại TP. Thủ Dầu Một ,..

Tiện ích nội khu dự án Richland Residence
Tiện ích nội khu dự án Richland Residence
Trung tâm mua sắm rộng tại nội khu dự án
Trung tâm mua sắm rộng tại nội khu dự án

Mặt bằng

Richland Residence Thủ Dầu Một được quy hoạch trên quỹ đất rộng 19.6 ha, với 999 sản phẩm đất nền và nhà phố, mật độ xây dựng 40%. Mỗi lô đất nền tại dự án dao động từ 80 - 120m2, đối với nhà phố từ 90 - 250m2.

Bên cạnh đó, tuyến đường nội khu rộng từ 13 - 20m với vỉa hè rộng 3m mỗi bên, đảm bảo sự an toàn và thông thoáng cho cư dân di chuyển trong khu dân cư. Đồng thời, hệ thống đèn điện, được chủ đầu tư chú trọng lắp đặt hoàn thiện với tiêu chuẩn khắc khe, mang lại những chất lượng cao nhất cho tổng thể khu dự án.

Mặt bằng dự án Richland Residence Bình Dương
Mặt bằng dự án Richland Residence Bình Dương
5/5 - từ 1 lượt đánh giá

Đăng ký nhận thông tin dự án