Phúc Hưng Golden City

Mặt tiền đường N11, Xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước.

Loại hình: Đất nền

Chủ đầu tư: Đất Xanh Bình Phước.

Diện tích: 75m2 - 250m2.

Giá bán: 346 triệu/nền.

Loại hình:

Đất nền

Chủ đầu tư:

Đất Xanh Bình Phước.

Diện tích:

75m2 - 250m2.

Giá bán:

346 triệu/nền.

Khu đô thị Phúc Hưng Golden City tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam Chơn Thành, Bình Phước. Với vai trò kết nối giao thông - giao thương trọng điểm của khu vực Đông Nam Bộ, đồng thời với sự phát triển từng ngày của công nghiệp, Phúc Hưng Golden City là một trong nhiều dự án đang triển khai thu hút quý khách hàng đến với khu vực tiềm năng ở thời điểm này.

Tổng quan dự án Khu đô thị Phúc Hưng Golden City Bình Phước
Tổng quan dự án Khu đô thị Phúc Hưng Golden City Bình Phước

Chủ đầu tư dự án Phúc Hưng Golden City là ai?

Khu đô thị Phúc Hưng Golden do Công ty TNHH MTV Xây dựng Phát triển Địa ốc Đất Xanh Bình Phước làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Hoàng Cát (Hoàng Cát Group) là đơn vị phát triển dự án. Được cấp phép hoạt động vào tháng 10/2017, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, ở phân khúc chính là đất nền và nhà phố. Đối với dự án Phúc Hưng Golden City, chủ đầu tư mong muốn tiếp tục mang đến một không gian sống mới giữa Chơn Thành, nơi đang có nguồn cầu khá cao từ các khu công nghiệp ngày càng được mở rộng.

Nhà phố liền kề khu đô thị Phúc Hưng Golden Bình Phước
Nhà phố liền kề khu đô thị Phúc Hưng Golden Bình Phước

Thông tin nhanh dự án Khu đô thị Phúc Hưng Golden:

Tên dự án: Phúc Hưng Golden.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV xây dựng phát triển địa ốc Đất Xanh Bình Phước.

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Địa Ốc Hoàng Cát Chơn Thành.

Vị trí Phúc Hưng Golden: Mặt tiền đường N11, Xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước.

Quy mô:

  • Tổng diện tích quy hoạch: 51Ha (trong đó 41Ha đã có phê duyệt 1/500).
  • Đất mặt tiền phân lô đã có sổ riêng từng nền: 10Ha.
  • Diện tích phân lô: 80m2 – 226m2.
  • Tổng số lượng sản phẩm: 2.600 Nền đất.

Loại hình phát triển: Đất nền phân lô, nhà phố liền kề & khu thương mại.

Tiện ích nội khu: Công viên cây xanh, trường học, shophouse, spa, gyms, y tế…

Ngày khởi công: Tháng 7/2020.

Pháp lí: 1/500, sổ hồng riêng.

Hình thức sở hữu: Lâu dài.

Giá bán: 346 triệu/nền.

Vị trí "Vàng" khu đô thị Phúc Hưng Golden Bình Phước

Khu đô thị Phúc Hưng Golden tọa lạc tại mặt tiền đường N11, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, cách Quốc lộ 13 khoảng 3,8km. Tại vị trí này, khu đô thị được coi là giao điểm kết nối giao thông giữa các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và nước bạn Campuchia, đồng thời, việc di chuyển đến các khu vực gần kề như Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Tây Ninh,..trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Vị trí khu đô thị Phúc Hưng Golden Bình Phước
Vị trí khu đô thị Phúc Hưng Golden Bình Phước

5 lợi thế đắt giá về vị trí của khu đô thị Phúc Hưng Golden City:

  • Nằm tại mặt tiền đại lộ Minh Hưng - Dầu Tiếng;
  • Nằm tại nút giao thông liên vùng và quốc tế;
  • Nằm tại tỉnh Bình Phước - đang là một trong bảy đô thị vệ tinh của TP HCM đang được đẩy mạnh về kinh tế;
  • Nằm tại cửa ngõ kết nối các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên;
  • Nằm tại trung tâm huyện Chơn Thành - thủ phủ công nghiệp của Bình Phước.

Bình Phước hiện đang là một trong bảy khu đô thị vệ tinh của TP.HCM, được nhà nước chú trọng đến việc phát triển kinh tế, đồng bộ hạ tầng và hoàn thiện trên nhiều lĩnh vực khác. Với lợi thế về công nghiệp không thua kém gì Bình Dương, hiện tại Bình Phước đang có đến 13 khu công nghiệp với tổng diện tích 4.686 ha, là động lực lớn thúc đẩy kinh tế và kéo theo sự tăng trưởng bất động sản của khu vực nơi đây.

Bất động sản Chơn Thành nóng cùng làn sóng công nghiệp

Chơn Thành được coi là vùng đất của cửa ngõ phía Nam khi có 2 tuyến đường huyết mạch đi ngang qua đó là Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14. Đối với Quốc lộ 13 đi qua trung tâm huyện từ Bắc xuống Nam về lại TPHCM, cửa ngõ giao thương với nước bạn là Campuchia; quốc lộ 14 nối liền các tỉnh Tây Nguyên, vùng Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài 2 tuyến đường này, Chơn Thành còn có tuyến đường sắt Dĩ An - Lộc Ninh - Campuchia là một phần của tuyến đường sắt Xuyên Á kết nối với các khu vực Asean.

Hiện tại, Bình Dương đang có 14 khu công nghiệp và 1 khu kinh tế cửa khẩu với tổng diện tích là 4.686 ha. Trong đó riêng Chơn Thành đã chiếm hơn 67% diện tích với 3.136ha, với hàng loạt khu công nghiệp lớn như KCN Minh Hưng – Hàn Quốc (392 ha), CN Chơn Thành II (84,7 ha), KCN Becamex - Bình Phước (2.400 ha), KCN Minh Hưng III (291,52ha), KCN Chơn Thành I (153,49 ha), K. Đây được coi là tiền đề vô cùng lớn góp phần vào việc thu hút  nguồn lao động từ các khu vực lân cận đổ về đây.

Như vậy, với nguồn lao động ngày càng tăng qua mỗi năm, Chơn Thành đang là điểm đến lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp về đây triển khai các dự án bất động sản. Đối với Phúc Hưng Golden City, sẽ là khu đô thị tiềm năng cho quý cư dân về một nơi an cư thích hợp, đồng thời cũng là kênh đầu tư mang lại tiềm năng cao.

Tiện ích dự án khu đô thị Phúc Hưng Golden City

Tiện ích nội khu: Khu đô thị Phúc Hưng Golden City được quy hoạch đầy đủ các tiện ích nội khu cơ bản như trường học, công viên, khu vui chơi, đường dạo bộ, trung tâm y tế, cảnh quan bố trí xen kẽ giữa các khu vực của khu đô thị, mang lai một không gian tiện nghi không thua kém bất cứ nơi nào.

Bệnh viện nội khu dự án Khu đô thị Phúc Hưng Golden City
Bệnh viện nội khu dự án Khu đô thị Phúc Hưng Golden City

Tiện ích ngoại khu: Khu đô thị Phúc Hưng Golden City nhờ vào việc sở hữu vị trí đắc địa, tiếp cận dễ dàng đến với nhiều tiện ích ngoại khu của khu vực như chợ Minh Hưng, trường học Minh Hưng, trung tâm thương mại khu dân cư Đại Nam, trung tâm hành chính Chơn Thành, cụm các khu công nghiệp như Minh Hưng, Minh Hưng Hàn Quốc, Minh Hưng SIKICO, cụm khu công nghiệp đô thị Becamex,..

Mặt bằng dự án khu đô thị Phúc Hưng Golden City

Phúc Hưng Golden được quy hoạch trên tổng diện tích 52ha, trong đó giai đoạn 1 triển khai trên khu đất rộng 10ha, giai đoạn 2 thực hiện trên tổng diện tích 413.678,2 m2. Mật độ xây dựng dự án khoảng 47,53%, 52,47% còn lại là dành cho các công trình công cộng như công viên cây xanh, trường mầm non, khu thương mại dịch vụ, trạm y tế, khu thể dục thể thao, cảnh quan và các công trình tiện ích cộng đồng phục vụ cư dân. Hệ thống đường nội khu có chiều rộng từ 16 - 22m được trải nhựa hoàn thiện, vỉa hè rộng 3 - 6m, cùng hệ thống điện, cáp viễn thông trang bị trong nội khu, cùng hệ thống chiếu sáng được thiết kế ngầm tạo được sự thẩm mỹ và tiện nghi cho khu đô thị.

Sơ đồ phân lô tổng thể khu đô thị Phúc Hưng Golden
Sơ đồ phân lô tổng thể khu đô thị Phúc Hưng Golden

Khu đô thị Phúc Hưng Golden City mang lại tổng số 2.357 sản phẩm trong đó có 599 sản phẩm nhà phố liền kề và 1.758 sản phẩm đất nền, diện tích dao động từ 75m2 - 250m2.

Cảm nhận về khu đô thị Phúc Hưng Golden City


Khu đô thị Phúc Hưng Golden City được xem là hội tụ đủ tinh hoa thu hút Quý nhà đầu tư từ vị trí đắc địa cho đến giá thành khá hợp lý. Với mức giá dao động chỉ từ 900 triệu/nền, cư dân sở hữu ngay một không gian sống xanh giữa lòng đô thị, chuỗi tiện ích nội khu đáp ứng cơ bản các nhu cầu thiết yếu, đồng thời kiến tạo nên một khu đô thị lành mạnh, phát triển. Phúc Hưng Golden City sẽ càng làm cho khách hàng tin tưởng hơn nữa về chủ đầu tư với hệ thống pháp lý được quy hoạch 1/500 rõ ràng và minh bạch.

Tiến độ thi công khu đô thị Phúc Hưng Golden City tháng 4/2021
Tiến độ thi công khu đô thị Phúc Hưng Golden City tháng 4/2021
Tiến độ thi công khu đô thị Phúc Hưng Golden City tháng 4/2021
Tiến độ thi công khu đô thị Phúc Hưng Golden City tháng 4/2021

Kết luận

Chơn Thành đang là một trong những khu vực có dấu hiệu tích cực về bất động sản ở phân khúc đất nền và nhà phố. Khu đô thị Phúc Hưng Golden City sẽ là một trong những dự án tiềm năng của Hoàng Cát Group đến Quý khách hàng, với mức giá phải chăng, phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Chưa có đánh giá

Đăng ký nhận thông tin dự án