Kingdom Ecolake Village

Đường Lý Thái Tổ nối dài, Thôn 4, Lộc Tân, Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng.

Loại hình: Đất nền

Chủ đầu tư: Kingdom Land

Diện tích: 160m2 – 1.500 m2

Loại hình:

Đất nền

Chủ đầu tư:

Kingdom Land

Diện tích:

160m2 – 1.500 m2

Dự án Kingdom Ecolake Village tọa lạc tại Đường Lý Thái Tổ nối dài, Thôn 4, Lộc Tân, Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng. Với diện tích 4,5ha, dự án không chỉ thu hút nhà đầu tư bởi không khí trong lành, lãng mạn mà còn có giao thông thuận lợi. Nhờ vào tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Liên Khương, Kingdom ecolake village sẽ là điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách.

Làng sinh thái Kingdom Ecolake Village Lâm Đồng
Làng sinh thái Kingdom Ecolake Village Lâm Đồng

 

Tên dự án: Làng Sinh Thái Kingdom Ecolake Village Tổng diện tích: Hơn 4,5ha
Vị trí: Đường Lý Thái Tổ nối dài, Thôn 4, Lộc Tân, Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng. Số lô đất: 108 lô
Chủ đầu tư: Kingdom Land Diện tích: 160m2 – 1.500 m2

Tiến độ: Đang thi công

 

 

Vị trí

Dự án Kingdom ecolake village tọa lạc tại Đường Lý Thái Tổ nối dài, Thôn 4, Lộc Tân, Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng. Đây là vị trí thuận lợi để phát triển du lịch sinh thái vì được bao bọc bởi đồi thông lớn với những cảnh quan thơ mộng của đồi chè và hồ nước sinh thái. Thành phố Bảo Lộc nổi tiếng với khí hậu quanh năm ôn hòa sẽ là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách.

Vị trí Kingdom Ecolake Village Lâm Đồng
Vị trí Kingdom Ecolake Village Lâm Đồng

Dự án này chỉ cách đường dẫn cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Liên Khương khoảng 100m nên việc di chuyển trở nên dễ dàng. Với đường cao tốc này, du khách chỉ mất khoảng 2 tiếng nếu đi từ TP.HCM và 1 tiếng di chuyển đến thành phố Đà Lạt.

Bên cạnh đó, dự án này còn có hạ tầng giao thông thuận lợi với tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc. Tuyến cao tốc này dự kiến sẽ được hoàn thiện vào năm 2025. Với chiều dài khoảng 67km, quy mô 4 làn xe, sẽ giúp cho người dân từ Bảo Lộc về thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng hơn.

Đoạn cao tốc này được đầu tư khoảng 18.000 tỷ đồng và sẽ đưa vào đầu tư trung hạn theo hình thức BOT giai đoạn 2021 – 2025.

Tiềm năng bất động sản của tỉnh Lâm Đồng

Ngày nay các chuyên gia bất động sản đi theo xu hướng bỏ phố về vườn giúp cho các khu vực nguyên sơ được đầu tư nhiều, điển hình là Lâm Đồng. Với quỹ đất lớn cùng khí hậu ôn hòa, nơi đây cực kỳ thích hợp với loại hình du lịch nghỉ dưỡng.

Lâm Đồng cũng đã lấy ý kiến của người dân về đồ án quy hoạch chung TP Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040. Đây là lợi thế lớn của vùng khi tỉnh sẽ tiến hành quy hoạch phát triển hạ tầng, đặc biệt là giao thông với các tuyến cao tốc như: Tân Phú - Bảo Lộc và Bảo Lộc - Liên Khương. Điều này giúp thúc đẩy trao đổi kinh tế, kết nối giao thông với các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.

Tam giác du lịch, kinh tế Nha Trang - Đà Lạt - TP HCM được phát triển và đẩy mạnh.

Tiện ích

Dự án Kingdom ecolake village không chỉ có vị trí thuận lợi mà còn có những tiện ích đẳng cấp và hệ sinh thái vô cùng phong phú, đến đây du khách sẽ có cảm giác thoát khỏi chốn thành thị xô bồ để tìm đến nơi bình yên.

Kingdom ecolake village hứa hẹn đem đến một nơi chốn trông lành với không khí mát lạnh. Đặc biệt nơi đây còn duy trì được hệ sinh thái xanh nên khi đến đây, chúng ta sẽ có cảm giác xua tan đi mệt mỏi và muộn phiền. Đặc biệt dự án này có hồ sinh thái tự nhiên với Tảo Hồng, đây là loại thực vật vô cùng độc đáo.

Vườn chè bao quanh dự án Kingdom Ecolake Village
Vườn chè bao quanh dự án Kingdom Ecolake Village

Đến với Kingdom ecolake village, du khách còn có thể tham quan du lịch ở nhiều điểm nổi tiếng tại Lâm Đồng như đồi chè, đồi thông,...

Dự án này không chỉ là nơi du lịch lý tưởng mà còn có thể trở thành 1 phần tài sản của khách hàng nếu quyết định đầu tư trong thời gian tới.

Mặt bằng

Dự án Kingdom ecolake village được xây dựng trên diện tích 4,5ha và có nhiều phân khu bao gồm:

  • Phân khu A: có 14 lô
  • Phân khu B: Có 8 lô
  • Phân khu C: có 13 lô
  • Phân khu D: có 13 lô
  • Phân khu E: có 14 lô
  • Phân khu F: có 22 lô
  • Phân khu G: có 11 lô
  • Phân khu H: có 14 lô

Dự án có tổng cộng 108 lô đất với diện tích từ 160m2 – 1.500 m2. Tất cả hạ tầng về hệ thống xử lý nước thải tại đây đều đạt chuẩn.

Tiến độ thi công dự án Kingdom Ecolake Village
Tiến độ thi công dự án Kingdom Ecolake Village

Tiến độ thi công dự án Kingdom ecolake village

Dự án Kingdom ecolake village được chia làm 3 giai đoạn để thi công, cụ thể:

Giai đoạn 1: Đã hoàn thành các công việc thi công, hệ thống giao thông phân khu 1 và cải tạo cảnh quan.

Giai đoạn 2: Đang tiến hành thi công giao thông phân khu 2 và cải tạo cảnh quan. Bên cạnh đó dự án cũng đang được thi công hệ thống cây xanh khu vực công cộng. Dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 01/2021.

Giai đoạn 3: Tiến hành thi công hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện âm và xử lý nước thải. Dự kiến giai đoạn này sẽ hoàn thành vào tháng 03/2021.

Các căn nhà khách hàng mua giai đoạn 1 đang được tiến hành và được dự tính hoàn thành vào tháng 03/2021.

HD proland đang cập nhật giá bán của dự án này. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến mức giá phải chăng cho khách hàng.

Trên đây là một vài thông tin về dự án Kingdom ecolake village. Dự án này hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn nghỉ dưỡng mà không cần phải đi xa lên Đà Lạt. HD proland sẽ cập nhật nhiều dự án khác trên website của chúng tôi.

5/5 - từ 1 lượt đánh giá

Đăng ký nhận thông tin dự án